✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔
3841 ตอบกลับ

ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ

กะเพราหมูสับคลุกข้าว

ข้าวหน้าแซลมอนราดซอส

น้ำเต้าหู้ทรงเครื่อง

กวางตุ้งผัดน้ำมันหอย

ปลากระพงทอดราดน้ำปลา

ผัดเปรี้ยวหวานไก่ทอด

เต้าหู้ทอดทรงเครื่อง

ลูกเอ็นชิ้นเนื้อปิ้ง

เนื้อกระเทียมพริกไทย