แม่ๆท้องแรกคลอดน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

แม่ๆท้องแรกคลอดน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้น้องอายุครรภ์ 38W แล้ว กำหนดคลอด 1 พย. 63 มีอาการเจ็บเตือนบ้าง ลุ้นทุกวัน อยากเจอหน้ายัยหนูแล้วคะ

แม่ๆท้องแรกคลอดน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ
17 ตอบกลับ

กี่เดือนแล้วค่ะ

4y ago

จ้า คลอดเดือนไหนค่ะพี่