กำหนดคลอด 16 พย 63

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แม่ๆเดือน พย เป็นยังไงบ้างคะ แม่บ้านนี้ปวดหน่วงๆ อยากแตกแล้วจ้า ลูกชายคะ บ้านนี้ซักเสื้อผ้ารอหมดแล้วคะ

กำหนดคลอด 16 พย 63
1 ตอบกลับ

กำหนด17พย63 วันนี้มีมูกใสๆออกมาปวดท้องหน่วงๆแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะอยากเจอหน้าแล้วเหมือนกัน

4y ago

ใกล้แล้วคะ วันนี้ก้อปวดท้องเหมือนกันคะ