แม่ๆท้องแรกคลอดน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

แม่ๆท้องแรกคลอดน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้น้องอายุครรภ์ 38W แล้ว กำหนดคลอด 1 พย. 63 มีอาการเจ็บเตือนบ้าง ลุ้นทุกวัน อยากเจอหน้ายัยหนูแล้วคะ

แม่ๆท้องแรกคลอดน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ
17 ตอบกลับ

39 สัปดาห์ 4 วันค่ะ

4y ago

ทางนี้ต้องรอลุ้นอีกคะ พึง 38+1 เอง แงง!!

บ้านนี้ 39 ค่ะ

38+ ค่ะ

4y ago

นั่งท่าผีเสื้อคะ เดินบ่อยๆ

38+3w

39+5w