กำหนดคลอด16 พย 63

แตกแล้วคะ กำหนดคลอด16 พย 63 คลอด 2 พย63 นน 3600g. คลอดเองคะ หมอนัดตรวจปากมดลูก07.30 ปากมดลูกเปิด2เซน หมอส่งตัวเข้า รพ เวลา90.00 ทำความสะอาดเสร็จ 10.30 หมอให้ยาเร่งคลอด นอนรอคลอด น้องคลอดเวลา16.14 น.

กำหนดคลอด16 พย 63
15 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่09พย แต่นิ่งยุเลย หมอตรวจปากมดลุกเปิดสองเซนก้อยังให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ อยากทราบว่ามีโอกาสคลอดเร็วๆนี้มั้ยค่ะ

4y ago

มีคะ

น้ำหนักดีจังคะ บ้านนี้ 38w+1 หมอเดาว่าประมาน 2800 เอง ซาวตอน 36w น้องหนักแค่ 2491

บ้านนี้ก็แตกแล้วเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด16พ.ย คลอด1พ.ยค่ะ

อุ้ยกำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะของเร่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วย 8. พ ย ยังเงียบยุเลยจ้า

13พ.ย. นานๆจะหน่วงที อยากแตกแล้ววว😊

ดีใจด้วยนะคะคุณเเม่ 🥰

แม่มีอาการยังไงบ้างค้ะ

4y ago

ไปตรวจปากมดลูกเฉยๆคะ หมอบอกปากมดลูกเปิด 2 เซน ไปคลอดเลยคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​☺️

น่ารักน่าชังค่ะะ