แม่ๆค่ะท้องแบบนี้ ลูกสาว รึ ลูกชาย ค่ะ

แม่ๆท้องแบบนี้ ลูกสาว รึ ลูกชาย ค่ะ

แม่ๆค่ะท้องแบบนี้ ลูกสาว รึ ลูกชาย ค่ะ
61 ตอบกลับ

ตอนนี้32+4แล้วค่ะซาวหมอบอก ผู้หญิง ค่ะ

ท้องแบบนี้เหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

ท้องเหมือนแม่บ้านนี้เรยค่ะได้ผู้ชาย

ดูไม่ออกค่ะ อัลตราซาวนด์เลยค่ะ

เหมือนจะ ชาย เน้าะแม่ กี่วีคละค่ะ

ท้องแม่แหลมจังเลยยย คิดว่าชายนะ

บ้านนี้ก็ท้องแบบนี้คะได้ผู้ชาย

บ้านนี้ท้องแหลม ได้ลูกสาวค่ะ

ชายแน่ๆ สะดื้อคล้ายๆกันกะเขา😬

อัลตร้าซาวด์ ชัวร์สุดค่ะแม่ : )