ตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ?แล้ว ได้ ลูกสาว หรือ ลูกชาย ค่ะ☺

148 ตอบกลับ

9ตุลาค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะไปซาวด์ครั้งแรกน้องนอนคว่ำเลยไม่เห็นเพศรอลุ้นครั้งต่อไปค่ะ

20 ตุลา. 21w1 วันแล้วค่ะเห้นตั้งแต่3เดือน. ได้สาวน้อย 28มิถุนานี้ รอยืนยันรอบที่3 ค่ะ

5y ago

😍🤗

กำหนดคลอด25ตุลาค่ะ ตอนนี้ 20W คุณหมอบอก ผู้หญิงค่ะ แต่ไม่รุ้ชัวร์รึป่าวค่ะ

5y ago

😍🤗

2 ตุลา ลูกชายค่ะ ก่อนซาวบอกให้อ้าขา พอหมอจิ้มปุ๊บจู๋โผล่เลยค่ะแม่

21 ตุลาค่ะ ซาวแล้ว แต่ไม่ยอมให้ดูเลยค่ะ หนีบขาไว้แน่นเชียว

กำหนด 14 ต.ค. ค่ะ แม่เห็นน้องตอนซาวดน์เป็น ผญ ค่ะ หมอก็บอกแบบนั้น

บ้านนี้1ต.คจ้าาา เสียดายยังไม่รู้เพศเลยไอตัวดื้อดันหนีบไว้ ❤😍

5y ago

ขอบคุนน้ะค่ะ🤗

8ตุลาค่ะ ยังไม่ทราบเพศ หมอนัดไปตรวจ5มิถุนาค่ะรอลุ้นอยู่.😍

9ตุลา ยังไม่รุ้เพศค่ะ รอลุ้นหมอนัดวันพฤหัสนี้ค่ะ😍😍😍😍

9ตุลาค่ะ ยังไม่แน่ใจเพศชายหรือหญิง แต่หมอสงสัยจะหญิงค่ะ

5y ago

😍