แม่ๆคนไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนมั้งค่ะ???

ได้ลูกสาว รึ ลูกชาย

37 ตอบกลับ

7 พฤศจิกายน ค่ะ ซาวด์ตอน 16+3w หมอบอกได้ผู้ชาย หมอนัดฟังผลเลือดดาวซินโดรม + ซาวด์เพื่อความแน่ใจอีกที วันที่ 23 ที่จะถึงนี้อีกทีค่ะ ตอนนี้ได้ 19+6W แล้วค่ะ🥰🥰🥰

3y ago

ใช่ค่ะคุณแม่☺️☺️ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงๆๆๆเช่นกันค่ะ🥰🥰

20พฤศจิกาค่ะ 18w เราพึ้งไปฟังผลคัดกรองดาวซินโดรมมาหมอก็เลยบอกว่าน่าจะได้ผู้หญิงค่ะเพราะไม่เพราจู๋น้องนัดตรวจอีกรอบเพื่อความแน่ใจ6สิงหาเลยค่ะ

23 พย.ทราบเพศตอน 16 วีคค่ะ เพศหญิง หมอนัดซาวด์ใหญ่อีกที 20 วีคพร้อมฟังผลเลือดตรวจดาวน์ค่ะ ปัจจุบัน 17 วีค 4 วัน ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ

22 พ.ย จ้า รอลุ้นเพศน้องพรุ้งนี้จ้า ไม่รู้น้องจะให้เห็นไหม กลัวน้องเป็นเด็กขี้อาย 😊💓

3y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ลุ้นๆค่า

27 พ.ย. ค่ะ ทราบผลว่าเป็นหนุ่มน้อย จากการตรวจ nipt 13w แล้วก็ซาวน์เช็คตอน 15w ค่ะ

3y ago

ซาวครั้งเเรก15w หนุ่มน้อยเหมือนกันค่ะไม่ให้ลุ้นเลย😂กำหนด25พฤษจิ.

8พฤศจิกาจร้า👶แต่จะไปดูเพศน้องวันที่30มิถุนายนจร้า💟19สับดาห์💝👶

10พ.ย​ ซาวตอน16วีคน้องเป็นผู้หญิง​ ตอนนี้19w4d น้องดิ้นเก่งมากค่ะ🥰

กำหนด1พ.ย คะ ซาวด์ดูเเล้วหมอบอกน้องหนีบขาเลยยังไม่รู้เพศ

2พ.ย ค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ รอลุ้นวันคลอดดีกว่าคร้าา

กำหนด 5 พ.ย ค่ะ ลูกชาย อ้าซ่าให้ดูตั้งแต่ 12 วีคเลยค่ะ