สังเกตุยังไง

มีวิธีสังเกตยังไง ให้ลุ้นว่า ภรรยาตั้งครรภ์ ลูกชาย รึ ลูกสาว

12 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ 1.อาการแพ้ท้อง 2.สรีระของท้อง 3.สภาพผิวพรรณ ทั้งสามอย่างนี้ บอกเพศของลูกไม่ได้ค่ะ ไม่เกี่ยวข้องอะไรใดๆกับเพศลูกทั้งสิ้นค่ะ มันเกิดจากการที่ร่างกายของแต่ละคนตอบสนองต่อฮอร์โมนต่างกัน และสรีระร่างกายของแม่ในช่วงตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าอยากรู้เพศ มีแค่ 3 วิธีค่ะ 1. อัลตราซาวด์ 2. ผลน้ำคร่ำ 3. ผลเลือด nifty

ครับ ให้แน่นอนต้องไป ซาวอย่างเดียว ส่วนการดูจากท้าทางภายนอก คือการคาดคะเนเฉยๆ บางคนบอก แม่เด็กโทรมๆจะได้ลูกชาย แม่เด็กดูสวย มีน้ำมีนวล ได้ลูกสาว บางทีก็อาจจะเป็นจริง ของคนโบราณครับ ทางที่ดี ให้ไปซาวดีกว่าครับ

ถ้าท้องแหลมๆส่วนใหญ่ได้ผู้ชาย เราท้องแหลมมาก หน้าแม่สวยมากไม่มีสิวฝ้ากระ ออกมาเป็นผู้ชายค่ะ

ของเราก็ลุ้นเหมือนกัน ลุ้น(ไม่ซาว) แต่ลุ้นสังเกต555+

เจาะเลือด​ แน่นอน​ ไม่ลุ้นให้เหนื่อย

ซาวสิเราท้องกลมลูกชายค่ะ

ต้องอัลตร้าซาวค่ะ

5y ago

ยังซาวไม่เห็นหรอกคับ พึ่งได้ 7-8 week แค่อยากได้วิธีลุ้นแบบสนุกๆ มากกว่า จะชายหรือหญิง ได้หมดคับ

ซาวน์ค่ะ

5y ago

อยากได้วิธีสังเกต ลุ้นเอามากกว่า

ไปซาวสิคะสังเกตไม่รุหลอกคะ

อัลตราซาวนด์ดีกว่าค่ะ สังเกตไปก็เท่านั่น