แม่ๆท้องแตกลายกันไหมคะ

แม่ๆท้องแตกลายกันช่วงกี่เดือนคะ ทางนี้เข้าเดือนที่ 7แล้ว มีโอกาสจะแตกลายไหมคะ ทาครีมบำรุงตลอด

แม่ๆท้องแตกลายกันไหมคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนนิดๆค่ะต้องยังไม่แตกเท่าไหร่แต่ขากับตรงสะโพกเริ่มแตกเป็นสีดำๆเหมือนชํ้าเลยค่ะ

31วีค ท้องด้านหน้ายังรอดค่ะ แต่ช่วงสะโพกซ้ายขวาเริ่มแตกแดงๆ2-3เส้นแล้ว