ขอดูท้องแม่ๆหน่อยคะ แตกลายบ้างไหม

แม่ๆท้องเริ่มแตกลายตอนกี่เดือนคะ มีใครไม่แตกบ้างไหม

53 ตอบกลับ

มีคนบอกว่าถ้าคนไหนหน้าท้องบางยังไงก็แตกค่ะส่วนคนหน้าท้องหนาจะไม่แตกกะแตกน้อยมากท้อง31wแล้วค่ะไม่ได้ทาครีมตัวไหนเลย

5y ago

งื้อ ดีจังเลยคะ กลัวแตกมากๆเลยคะ