24วีคแล้วคะดิ้นดีมากขอดูท้องแม่ๆหน่อยคะ

ขอดูท้องแม่ๆหน่อยคะ24วีค

24วีคแล้วคะดิ้นดีมากขอดูท้องแม่ๆหน่อยคะ
818 ตอบกลับ

24วีคเหมือนกันค่ะแต่ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยหมอบอกรกแม่อยู่ข้างหน้าทำให้ไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นแต่จริงๆแล้วน้องดิ้นเก่งมากอยากมีความรู้สึกเหมือนแม่ๆจังเลยค่ะ

ไม่มีหน้าท้องให้ถ่ายเหมือนคุณแม่ท่านอื่นๆแล้วค่ะ น้องไปแล้วค่ะ 😢👶🏻

1y ago

ขอโทษนะคะ น้องแฝดรึเปล่าคะ🙏🏻

24+4​ ค่ะ​ ท้อง​ 2​ ค่ะ​ น้ำหนักแม่ล่าสุดขึ้นมาจากไม่ท้องแค่​ 2​ โลเองค่ะ​ แต่น้ำหนักน้องดีค่ะ​ น้องเป็นผู้ชายค่ะ​ ดิ้นแรงมากจนหมอทักเลยจ้า​

ท้องแรก ชาย 24w2d ตอดตั้งแต่4เดือน ตอนนี้แทบไม่ได้นอน คิดว่าในท้องมี2คนซะอีก ดิ้นเก่งมากทั้งกลางวันกลางคืน😂😂

3y ago

ใช่คะ เป้นเหมือนกันเลย บางคืนแทบใม่ได้นอนเลยคะ

24Wแล้ว ดิ้นเก่งทั้งวันทั้งคืนค่ะ ยังนั่งสวดมนต์นั่งสมาธิอยู่เลยค่ะ แต่จะก้มลงกราบไม่ไหว..ติดเจ้าเด็กน้อยในพุง😘😘😘

31 วีค ผู้ชาย แต่รู้สึกเส้นดำชัดมากค่ะ แบบนี้ท้องลายหรือเปล่าค่ะ กลัวไม่หายจังค่ะ มีแม่ๆๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

3y ago

คลอดเดือนในค้า

ท้องแรกดิ้นแรงมากอาจเพราะเป็นเด็กผู้ชาย แต่พอท้องสองดิ้นแถบจะไปรู้สึก สงสัยว่าเด็กผู้หญิง จะเรียบร้อย 😁😁

24+3 ค่ะ ดิ้นดีเวลาหิว ใกล้ถึงเวลาเบรคนี่ดิ้นเตือน กินเสร็จก็ดิ้นดีใจ เวลาแม่ทำงานเงียบกริบ เด็กดีมากค่ะ 555

24+4วีคค่ะ ดิ้นแรงมากบางทีแม่ฉี่เล็ดเลย บ้านนี้น้องชอบดิ้นต่ำแม่ปวดจิมิตลอดไม่รู้ว่าหัวหรือเท้าไปชน

บ้านนี้24+2 ลูกคนที่3แล้วคะไม่ค่อยดิ้นคะดิ้นน้อยคะช่วงนี้แม่กังวลมากคะเพราะเพิ่งชัดวัคซีนไปได้4วัน