ขอดูท้องแม่ๆหน่อยคะ แตกลายบ้างไหม

แม่ๆท้องเริ่มแตกลายตอนกี่เดือนคะ มีใครไม่แตกบ้างไหม

53 ตอบกลับ

39 week แล้วค่า น่าจะรอดแล้วว อิแม่โบกครีมตั้งแต่ตรวจเจอ 2ขีดเลยค่ะ

5y ago

ครีมอะไรคะ แนะนำหน่อย

32w5d. ท้อง2 ไม่แตกค่ะ ขยันทาโลชั่น+เบบี้ออยกันนะค่ะแม่ๆ ดื่มน้ำเยอะๆ

5y ago

คุณแม่มี พนง.นวดส่วนตัวด้วย น่ารักจังค่ะ

บ้านนี้คลอดได้เกือบ2เดือนละค่ะ ไม่ค่อยได้ทาครีม แต่ก็ไม่แตกจ้า

ท้องแรกทาทุกวันยังแตก😂😂พอท้อง2มาไม่ทาเลยคะ​ แตกเป็นแตก🤣 32วีค

ตอนนี้จะ8เดือนแล้ว ท้องไม่แตกลายเลยจ้า สงสัยท้องแรกมั่ง555

ท้องแตกตอน6เดือนจ้า พอดีลูกตัวใหญ่4170 ท้องก็เลยแตกเยอะมาก

ท้อง 4 จ้า ไม่แตกจ้า ทาครีมและไม่เกาใช้วิธีลูบท้องแทน

ท้องแรกค้ะตอนนี้26+1ไม่แตกค้ะมีแต่ตรงนมที่แตกค้ะ

บ้านนี้มาแตกตอน8เดือนครึ่งค่ะ ทีแรกไม่แตกเลย😆

5y ago

ทำใจค่ะ😂😂😂หลังคลอดค่อยหาครีมโบกอีกที ไม่หายแต่ก็น่าจะพอจางๆบ้างล่ะน่าา✌😆

ของหนุยังไม่แตกคะท้องสองแล้ว พยายามอย่าเกาคะ