ขอดูท้องแม่ๆหน่อยคะ แตกลายบ้างไหม

แม่ๆท้องเริ่มแตกลายตอนกี่เดือนคะ มีใครไม่แตกบ้างไหม

53 ตอบกลับ

บ้านนี้นึกว่าจะไม่แตก สุดท้ายไม่พ้น โค้งสุดท้ายมาเลยจ้าแตกตอน32w ขนาดว่าโบกครีมบำรุงแทบจะทุกตัวที่คนอื่นว่าดี ดีแต่แตกไม่เยอะ