ขอดูท้องแม่ๆหน่อยคะ แตกลายบ้างไหม

แม่ๆท้องเริ่มแตกลายตอนกี่เดือนคะ มีใครไม่แตกบ้างไหม

53 ตอบกลับ

ท้องแรกแตกนำทางให้น้องเลยค่ะ นี่ท้องสองดื่มน้ำเยอะๆ และทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น (ผสมเบบี้ออยจะหอมเหมือนขนมเลย) ทุกครั้งหลังอาบน้ำ ไม่อยากให้แตกมากไปกว่าเดิมผล ออกมาน่าพอใจอยู่ค่ะ ไม่คันด้วย