แพ้ท้อง

แม่ๆท้องลูกชาย มีอาการแพ้ท้องกันหรือเปล่าคะ ?

2 ตอบกลับ

เราแพ้น้อยค่ะ ออกแนวพะอืดพะอม เหม็นกลิ่น พอหายแพ้ก็ปกติ แต่กินไก่ กินไข่ไม่ได้ ดูรูปของกินไม่ได้มันอยากอ้วก 🤣

เราว่าไม่เกี่ยวนะคะ บางคนท้องผช แพ้มากก็มี แพ้น้อยก็มี ไม่แพ้เลยก็มีค่ะ ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนแม่แต่ละคนมากกว่า