แม่ๆท้องลูกชาย กับท้องลูกสาวต่างกันยังไงค่ะ

แม่ๆท้องลูกชายเป็นไงบ้างค่ะ ต่างกันกับลูกสาวมั้ย หรือแพ้หนัก

1 ตอบกลับ

เห็นเค้าบอกว่าถ้าท้องลูกชายแม่จะแพ้เครื่องสำอางแต่งหน้าไม่ได้เลย ถ้าลูกชอบแม่จะแต่งหน้าได้ค่ะ 5555 ไม่รู้ว่าเกี่ยวไหมนะ แต่เราได้ลูกสาวไม่ได้ซาวด์ไม่รู้เพศรู้จริงวันคลอด เราแต่งหน้าได้หน้าไม่โทรม ชอบกินน้ำหวานๆ