แม่ๆท้องลูกชาย+ลูกสาว มีอาการแตกต่างกันอย่างไรค่ะ

แม่ๆท้องลูกชาย+ลูกสาว มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการเหมือนกันเดะๆ ต่างกันแค่เพศลูก

5y ago

ดีจังเลย บ้านนี้โทรมดำเลยค่ะ

บ้านนี้ลูกชายมีฝ้านิดหนึ่งคร่า

5y ago

บ้านนี้ โทรมดำค่ะ แต่ยังไม่รุ้เพผศ