แม่ๆท้องกินน้ำมะะร้าวตอนกี่เดือนคะ กินอาทิตย์ละกี่ลูกกันคะ☺️

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ความเชื่อค่ะ เราอยากกินมาก แต่ที่บ้านไม่ให้กิน จะให้กินหลัง 4เดือนขึ้นไป บางบ้านหลัง 6 เดือนขึ้นไป แต่หลายคนก็ทานได้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ เราเอาความสบายใจของที่บ้านค่ะ ทานน้อยๆระวังน้ำตาลค่ะ เนื้ออย่าไปกินเยอะไขมันเยอะค่ะ

ทานได้ตลอดนะคะ