แม่ๆท้อง5เดือนท้องใหญ่กันใหมค่ะ

แม่ๆท้อง5เดือนท้องใหญ่กันใหมค่ะส่วนเรามีแต่คนว่าท้องเล็ก

87 ตอบกลับ

ห้าเดือนเหมือนกันคะ บางคนก็ว่าเล็ก บางคนก็ว่าโต แต่ไม่คิดไรมากคะ เพราะตรวจตามนีดตลอด หมอซาวลูกแข็งแรง พัฒนาการการเติบโต ปกตืคะ