แม่ๆท้อง5เดือนท้องใหญ่กันใหมค่ะ

แม่ๆท้อง5เดือนท้องใหญ่กันใหมค่ะส่วนเรามีแต่คนว่าท้องเล็ก

87 ตอบกลับ

ท้องสองค่ะ ตอนนี้5เดือน มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่เหมือนคนท้อง7เดือนเลย😅😅

ท้องเราจะเท่าหม้อหุงข้าวแล้วจร้าา ไม่รู้เลยว่าไหนลูกไหนพุง

อันนี้ตอนกินข้าวอิ่มนะคะ ตอนเช้าจะเล็กกว่านี้หน่อย😁21w+6d ค่ะ

บ้านนี้ท้องเล็ก นมนำพุง แถวบ้านแซวกันเกรียว เขิลอะนมใหญ่😂

5 เดือนเหมือนกันคะ ตอดเก่งงงมาก ดิ้นเเรงบางครั้งกลางคืน

4y ago

บ้านนี้ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 18 w 3d อยากรุ้สึกลูกดิ้นแล้ว 5555+ รอต่อไป

5เดือน. ท้องที่2จ้า มีคนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ🤗

บ้านนี้ก้อท้องเล็กจร้า ท้องออกตอน6 เดือนครึ่งนู่นนะจ้ะ

ใครดูเป็นบางคะว่าตอนนี้กี่สัปดาห์ เเละน้ำหนักลูกเท่าไร

4y ago

18 week 5วัน ค่ะ

ของเรา5เดือนยังแบนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นอยู่เลยค่ะ

ท้อง 5 เดือน ท้องเราใหญ่มากค่ะ ก่อนท้องก็หนาๆ อยู่แล้ว