ท้อง 23 สัปดาห์ มีอาการเจ็บหน่วงๆเวลาเดิน

แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ เวลาเดิน เจ็บหน่วงๆ จุกๆ พอนั่งพักก็หาย ลุกเดินอีกก็เจ็บอีกค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะน้ำหนักครรภ์ บางที่ร่างการเรายังไม่ชินก้อเป็นได้คะ ถ้ามีอาการหนักๆๆแนะนำหาหมอนะคะ