แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้ 32 สัปดาห์ แต่พอนั่งหรือนอนนานๆแล้วลุกจะปวดตั้งแต่ก้นกบถึงเข่าแล้วจะเดินไม่ได้พักนึงแล้วก็จะเป็นปกติ

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันปวดร้าวไปหมดต้องนั่งหรือยืนสักแปปถึงจะเดินได้แต่เป็นอาการปกติของคนท้องนะคะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

เป็นเหมือนกันของเราต้องนอนพักถึงจะหายสู้ไปด้วยกันค่ะเเม่🥰

เราปวดแปรป ตรงเหนือจิมิ ค่ะ เดินทีทรมาน

9mo ago

ถ้าอั้นปัสสาวะนี่ ลุกทีร้าวเลยค่ะ

อาการปกติทั่วไปของคนท้องจ่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

เราท้องเเข็งบ่อยค่ะนั่งนานยืนนานเป็นบ่อน

ทางนี้ก็เป็นคะ เริ่มเป็นตั้งแต่ช่วง30wเลยคะ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า

บ้านนี้พลิกตัวทีร้าวไปหมดเลยค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้เพิ่ง28สัปดาห์

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

10mo ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่