เลือดออก

ตั้งแต่วันที่23จนถุงตอนนี้เลือดออกแบบเป็นๆหายๆเมื่อวันที่27ออกเยอะขึ้นและเริ่มมีเศษลิ้มเล็กๆออกมาไม่ปวดท้องน้อยเท่าแต่ปวดหลังมากกว่าวันนี้หมอนัดให้ไปตรวจรอบที่สามแล้วว่าจะแท้งมั้ย แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

4 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงดีทั้งแม่และลูกนะคะ

ขยับตัวให้น้อยที่สุดพักผ่อนเยอะๆนะคะ

ไปหาหมอค่ะ

กี่วีคคะ