ท้อง 23 สัปดาห์ มีอาการ

ท้อง 23 สัปดาห์ ตอนนี้มีอาการปวดจี้ดๆระหว่างก้นกับจิมิ จะเป็นไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ตอน 23 week เราก็เป็นค่ะ หมอบอกเป็นเพราะมดลูกขยายค่ะ ไม่เป็นอันตรายอะไรค่ะ ตอนนี้ 24 week กว่าๆ อาการนี้หายไปแล้วค่ะ

2y ago

โชคดีจังที่อาการหายไปของเรา 24 สัปดาห์เริ่มมีอาการปวดทรมานเหลือเกินอยากให้มันหายไปบ้าง