ท้อง36สัปดาห์

เจ็บระหว่างขา ตรงจิ๋มมิ มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ เวลาเดิน จะเจ็บ

10 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยบ้านนี้36wเจ็บหน่วงมากไม่ว่าจะเดินจะพลิกตัว ท้องแรกไม่เป็นเหมือนกันมาท้องนี้สารพัดที่จะเป็น

2w ago

ใช่เลย ท้องแรกไม่เป็นไร ท้องนี้ ปวดหลังปวดเอว ปวดใต้ท้องเดินไม่ได้นั่งไม่ได้นอนตะแคงเอา

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่3เดือนค่ะ ท้องสองยังเจ็บเหมือนเดิมตอนนี้35วีคแล้ว แทบลุกเดินขยับไม่ได้เลยค่ะ

ทางนี้เจ็บจิ'มิมากๆค่ะแม่ เดิน นั่ง หรือนอนก็เจ็บ ยิ่งเวลานอนยิ่งทรมานมากๆค่ะ

2w ago

แม่ท้อง4แล้วค่ะแต่ท้องคนนี้ปวดมาก

เหมือนกันค่ะ แต่ปัญหาคือน้องไม่กลับหัวอีก2อาทิตย์น้องไม่กลับหัวต้องผ่า

36+5 เจ็บหว่างขาเหมือนกันค่ะเจ็บตอนกลางคืนเวลาพลิกตัวนอน

บ้านนี้37วีคพึ่งเริ่มมีเจ็บเหมือนกันค่า

33วีคเจ็บมากเลย เดินลุกนั่งนอนลำบากคะ

เป็นค่ะ บ้านนี้34วีค เวลานอนเจ็บมากๆ

บ้านนี้35+2 เจ็บเหมือนกันค่ะ

น้องกลับหัวลงต่ำแล้วจ้า

3w ago

จริงค่ะ