น้องได้25วัน

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ลูกดูดนมจากเต้า นานเป็นชั่วโมงเลย เร็วสุดครึ่งชั่วโมง

2 ตอบกลับ

น้ำนมไหลน้อยไหมึะแม่น้องไม่อิ่มเลยดูดนานอะค่ะ

5y ago

ค่ะ น่าจะไหลน้อย แต่ทำไมพอเราให้นมน้องฉี่บ่อย คิดเหมือนกันว่าน้ำนมน้อย แต่พอให้ดูดทีไรฉี่

นมอาจจะออกน้อยแต่เพียงพอต่อลูกค่ะ เลยฉี่