น้องได้2เดือน25วันค่ะเเม่ๆ

น้องได้2เดือน25วันถ่ายออกมาเปนมูกสีขาวไม่มีเลือดออกค่ะเเบบในภาพน้องถ่ายปกติไหมค่ะพอดีช่วงหน้าอกจนถึงหน้าท้องน้องมีผื่นเเดงๆขึ้นเปนเม็ดเล็กๆอ่ะค่ะปกติไหมค่ะ

น้องได้2เดือน25วันค่ะเเม่ๆ
3 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องมีผื่นขึ้นเพราะอากาศร้อนค่ะ

อาการเหมือนกันเลยคะ

ลูกกินนมแม่ล้วนมั้ยคะ