หัวนมแตกรักษายังไง

หนูเป็นคนหัวนมบุ๋มค่ะ ลูกดูดนมจากเต้า แต่หัวนมกับแตก รู้สึกทรมานมากๆ ปั้มก็แตก ดูดก็แตก พอจะมีวิธีรักษาให้หัวนมหายแตกมั้ยคะ

หัวนมแตกรักษายังไง
2 ตอบกลับ

ก่อนลูกเข้าเต้าใช้น้ำอุ่นหรือน้ำต้มสุกเช็ดก่อนค่ะแม่ ( บ้านนี้ก็แตกค่ะได้แต่อดทนให้เจ็บ เดี๋ยวก็หายค่ะ )

ทานเข้าเต้างับนม ไม่ถึงลานนมรึป่าวค่ะ ดูดแค่หัวรึป่าวแม่