ลูกดูดนมจากเต้า

ตอนนี้หัวนมแดงแล้วก็เจ็บค่ะแก้ยังไงได้บ้างค่ะตรงหัวนมที่ดำๆมันลอกออกแล้วมันเห็นเป็นเนื้อสีแดงอ่ะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะยังเข้าเต้าไม่ถูกวิธีค่ะ แม่ให้น้องงับลึกๆนะคะ ระหว่างนี้อาจเอาน้ำนมมาทาเคลือบ หรือใช้ครีมทาหัวนมค่ะ

ดูดต่อไปแม่ ให้น้องอมเต้าลึก ๆ เราถลอก 2 รอบค่ะกว่าลูกจะดูดเป็น 😂

2y ago

หายค่ะแม่