ท้องอืด

ท้องได้25 สัปดาห์ มีอาการท้องอืดบ่อยมาก แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ มีวิธีช่วยลดอาการท้องอืดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ออกกำลังกายเบาๆ เปิดคลิปออกกำลังสำหรับคนท้องในยูทูปเลยค่ะ มีเยอะมาก วันละ 20 นาที ได้ผลดีมากค่ะ สบายตัวขึ้นเยอะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ. ต้องลองทำดูบ้างแร้ว