แม่ท้องกับตกขาว🥲

แม่ๆท่านไหนเป็นตกขาวแล้วช่องคลอดแห้งบ้างคะ😭

2 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นเชื่อราค่ะต้องหาหมอค่ะ บ้านนี้ตกขาว ละพบว่าเป็นเชื่อราในช่องคลอด

3y ago

ถามคุณหมอแล้วค่ะ คุณหมอบอกเป็นเรื่องปกติ ของคนท้อง😭

เป็นช่วย3 4เดือนแรกคะ เยอะมากพอ6เดือนขึ้นไปหายหมดเลยคะ

3y ago

จะ7เดือนแล้วค่ะ บางวันก็มีบางวันก็ไม่มีเลย🥺