ท้องผูกหลังคลอดทำยังไงดีค่ะ

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นช่วยแนะนำวิธีรักษาหน่อยค่ะให้นมลูกยุด้วยกินยาอะไรได้บ้างค่ะ..ตอนนี้ทรมานมากเลยค่ะ🥲🥲🥲🥲

1 ตอบกลับ

กินพวกที่มีกากใยอาหารค่ะเเม่ นมเปรี้ยวสามารถทานได้เเต่ในปริมาณพอเหมาะค่ะ

5mo ago

บ้านนี้เป้นคะ ทานส้ม