สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นเล็บขบตอนตั้งครรภ์บ้างคะ 35+4วีค เท้าบวมเป็นเล็บขบเลยค่ะ อยากทราบว่าใส่ยาอะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ต้องตัดออกแม่ ลองหาร้านทำเล็บที่รับตัดเล็บขบดู ถ้าขบไม่มากงัดเองได้ แต่ถ้ามันใหญ่ต้องใช้เครื่องมือเฉพาะ เราใช้กรรไกรตัดเล็บปกติค่ะ งัดร่องแงะขึ้นมาแล้วตัด

1y ago

ขอบคุณค่ะ