สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามทีค่ะอายุครรภ์35วีค1วันติดเชื้อทางเดินปัสสาวะตรวจพบโปรตีนรั่วเสี่ยงครรภ์เป็นพิษมีวิธียังไงให้ให้เสี่ยงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอว่ายังไงบ้างคน ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ ห้ามกั้นฉี่ ทานน้ำเยอะๆ วันละ 2-3 ลิตร งดการมีเพศสัมพันธ์ ทำความสะอาดให้ดีหลังเข้าห้องน้ำทุกครั้ง เช็ดให้แรง ทานยาฆ่าเชื้อที่หมอให้มาห้ามลืม

1mo ago

เรื่องครรภ์เป็นพิษ เพราะโปรตีนรั่ว ไม่ค่อยมีความรู้เลยค่ะแม่ อันนี้แนะนำสอบถามกับทางคุณหมอโดยตรงนะค่ะ เพราะครรภ์เป็นพิษค่อนข้างอันตรายมากเลยค่ะ เสี่ยงได้ผ่าคลอดฉุกเฉินด้วยค่ะแม่