สอบถามแม่ๆค่ะ

35 วีค สามารถคลอดสามารถมีน้ำเดินได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

สามารถคลอดได้ค่ะ แต่น้องจะตัวเล็กเพราะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

สามารถมีได้ค่ะ

1y ago

ยังไม่ได้ค่ะ อายุครรภ์น้อยเกินไปสำหรับคลอดค่ะส่วนมาก ที่คลอดอายุครรภ์น้อยแล้วออกมาสมบูรณ์แข็งแรงอยู่ที่ 37 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ต่ำกว่านี้ต้องระงับการคลอดไว้ก่อนเพราะน้องจะมีโอกาสไม่แข็งแรงสูงค่ะ