35+4 ลูกโก่งตัวบ่อย

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้อง35+4 ลูกโก่งตัวบ่อยแล้วท้องแข็ง บางทีก็เจ็บบ้าง เป็นอาการของคนใกล้คลอดหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการเจ็บเตือนคะ. บ้านนี้เป็นบ่อยมากๆตอนนี้9เดือนยังไม่เจ็บจริงสักที

5y ago

อยากเจ็บจริงแล้วค่ะ เพราะตอนนี้แม่หน่วงหัวหน่าวและหว่างขามากจนจะเดินไม่ไหวยุแล้ว