สอบถามแม่ๆค่ะ

35วีค คนแถวบ้านบอกว่าท้องลดแล้ว อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะของเราท้องลดน้องกลับหัวตั้งแต่27วีค ตอนนี้38+5ยังไม่มีอาการอะไรเลย

2d ago

เราก็ทำงานบ้านค่ะ นั่งล้างจานขัดห้องน้ำฉ่ำ ยกของหนักด้วย แต่ยังไม่มีวี่แววเลยอึดอัดมาก