ตอนนี้ท้อง 6 สัปดาห์แต่รู้สึกว่าเหมือนมีเลือดซึมๆออกมาพอติดกับกางกางใน 2 วันแล้ว

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ลองหาข้อในเน็ตเขาว่าอาจจะเป็น การล้างหน้าเด็กจริงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้หาหมอก่อนนะคะ เผื่อมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ