27w4d มีน้ำใสๆไหลออกทางช่องคลอดผิดปกติไหมค่ะ

มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด2-3วันแล้ว ไม่มากแต่ก็รู้สึกเปียกๆค่ะทุกๆเช้า ตอนแรกคิดว่าฉี่แต่ไม่ใช่ ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ(น้องโก่งตัวบ่อยปวดหัวหน่าวเข็ดขาเดินลำบาก แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ☺️☺️☺️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พบหมอค่ะแม่ อาจเสี่ยงถุงน้ำคร่ำรั่วนะคะ