แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

มีอาการเป็นผื่นจุดแดงๆเริ่มจากใบหน้าและที่ท้องแต่พอวันถัดมาลุกลามเต็มตัว อันตรายต่อแม่เเละทารกในครรภ์ไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

เคยเป็นคะแม่ แต่ผื่นที่เป็นมันคันด้วยเลยไปหาหมอที่ฝากครรภ์ หมอให้ยามาทา ไม่เป็นอันตรายถึงน้องในครรภ์คะแม่