ท้อง6เดือน

มีภาวะริดสีดวง นั่งนานมีเลือดออก แต่ไม่เจ็บจะอันตรายตอนคลอดมั้ย แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรรักษาให้หายก่อนคลอดค่ะแม่ เพราะถ้าคลอดเองเวลาเบ่งคลอดริซซี่อาจจะแตก เลือดที่ไม่ดีจากริซซี่อาจจะโดนลูกได้ค่ะ ยังไงปรึกษาคุณหมอดูอีกทางนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่า ✌💕