คิดมากๆ ร้องไห้บ่อยๆมีผลต่อลูกมั๊ยค่ะ ตอนนี้ท้อง16สัปดาห์6 วันแล้ว

1 ตอบกลับ

จริงๆมันไม่มีผลหรอกค่ะ แต่มันจะทำให้เเม่เป็นซึมเศร้าและจะเบื่ออาหารทำให้สารอาหารไปเลี้ยงลูกน้อยไม่พอทำให้น้องอ่อนแอได้ค่ะ

1y ago

ค่ะมันหลั่งสารฮอร์โมนออกมาและส่งผลไปยังเส้นเลือดที่มดลูกค่ะ