การบล๊อคหลัง

เจ็บไหมคะ สำหรับคนเคยผ่าตอนฉีดยาบล๊อคหลัง

4 ตอบกลับ

ไม่เจ็บเลยค่ะแม่ จี้ดๆแบบโดนฉีดยาค่ะ หมอจะฉีด2เข็มค่ะ เขากระดูกสันหลังเราจะรู้สึกจี้ดๆแล้วเหมือนมีน้ำไหลเข้าไปค่ะ ไม่เจ็บเลย หลายคนกลัวการบล๊อกหลังมาก บ้านนี้ผ่านมาแล้วบอกเลยค่ะ สบายๆเหมือนโดนฉีดยา

5y ago

มันตื่นเต้นจนลืมความเจ็บเลยคะแม่ : ^^ นิดเดียวคะ ✌️✌️

นิดเดียวจริงๆค่ะ ไม่เจ็บเหมือนตอนฉีดยาด้วยซ้ำ ทำใจให้สบายๆจ้าอย่าเกรงก้อพอเน้อ พอบล็อคกหลังเสร็จแป้บบบเดียวก้อได้เจอลูก แป้บบบบเดียวจริงๆหมอเก่งจริงไรจริง สุดดยอดดด

5y ago

ขอบคุนนะคะ 😊😊😊

เจ็บน้อยกว่าเจาะเลือดที่แขนนะคะ ตอนนั้นมันตื้นเต้นมากกว่า ผ่านการผ่ามาแล้ว2 ครั้ง สิ้นเดือนนี้ขึ้นเขียงเตรียมผ่าคนที่สาม ชิวมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😊😊