อยากทราบว่าตอนคลอดรก เจ็บไหมคะ

11 ตอบกลับ

ไม่รู้สึกเลยค่ะ บ้านนี้ตอนลูกพ้นท้อง ไม่ถึง2นาที รกไหลออกมาเลยจ้า คุณหมอบอกแม่ใจเย็นอย่าเพิ่งเบ่ง ไม่ได้เบ่งจ้า แค่หายใจเข้าออกเอง

ก่อนคลอดรกเจ็บท้องน้อยเหมือนเป็นเมน ตอนคลอดก็ค่อยๆเบ่ง ไม่เจ็บค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ คลอดลูกแล้วก้โล่งสบาย คลอดรกต่อได้ทันทีค่ะ

ตอนคลอดรกคือโล่งสบายมากค่ะ เหมือนยกภูเขาออกจากอกเลย

ไม่เจ็บค่ะที่โล่งมาก.. เหมือนกับออกหมดจริงๆ

ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ มัวแต่เจ็บท้องคลอด

ไม่เจ็บเลยค่ะ คล้ายๆประจำเดือนไหล

ไม่เจ็บค่ะ คลอดรกแล้วโล่งมากค่ะ

ไม่รู้สึกค่ะ

ม่เจ็บค่ะ