แวะมาขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์เลือดสดออกผ่านช่องคลอดไหมค่ะ เมื่อวานช่วงเที่ยงๆ แม่มีเลือดไหลออกมาเลยรีบมา รพ ท้อง 27 w 3 D ตอนนี้หมอฉีดยากันแทงให้ 1 เข็ม แล้วก็ฉีดยาเกี่ยวกับปอดเด็กให้ทุก 12 ชม แล้วก็ให้ยาผ่านสายน้ำเกลือ ท้องแข็งน้อยลง ค่ะ🥰😍 เด็กหัวใจเต้นดีปอดทำงานดีมากค่ะ แม่มีน้ำคล้ำเยอะนิดหน่อยค่ะ แต่วันนี้เลือดหยุดไหลแล้วนะค่ะ และต้องเฝ้าดูอาการค่ะ แม่อาจจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แต่ถ้าให้ยาแล้วดีขึ้นแม่ก็ออกจาก รพ ได้ค่ะ

แวะมาขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ
196 ตอบกลับ

สู้ๆจ้า เราก็มีภาวะเสี่ยงคลอดกำหนด ตอนนี้พยามจะพยุงตัวเองให้ได้สัก8เดือนขึ้น งานบ้านงดทำ นานๆทำที ถ้าน้องจะออกมาเมื่อไหร่ค่อยสายด่วนจ้างให้เค้ามาทำความสะอาด(คนที่บ้านอายุมาก ส่วนว่าที่คุณพ่อแค่งานก็ยุ่งอยู่แล้ว)มีแต่เราที่คอยทำ