37+1 w ค่ะ ท้องแรก

อีก 3 วันจะคลอดกลืนน้ำตาลไม่ผ่านหมอให้นอน รพ ปรับน้ำตาลจนกว่าจะคลอดแม่ๆบ้านไหนเคยนอนปรับน้ำตาลที่ รพ บ้างคะอยากทราบว่าเป็นยังไงบ้างคะหมอให้ทำอะไรบ้างคะกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยนอน3วัน บ้านนี้หมอเขาจะให้งดน้ำอาหารหลังเที่ยงคืน เช้ามาก็เจาะดูค่าน้ำตาล แล้วกินข้าว เจาะหลังกินข้าว2ชั่วอีกครั้งค่ะ ทำแบบนี้วนไปค่ะ จนคลอดค่าน้ำตาลบ้านนี้หายไม่เป็นเบาหวานค่ะ สู้ๆค่าา❤️