ท่อน้ำนมอุดตัน

แม่ๆท่านไหนเคยมีก้อนตรงนมบ้างคะ บ้านนี้คลอดน้องก่อนกำหนดต้องปั้มนมไปส่งที่ รพ. คลอดน้องได้สองอาทิตย์แล้วค่ะ วันนี้พึ่งสังเกตุคลำเจอก้อนตรงใต้ราวนมก้อนเท่าเหรียญสิบบาท อยากทราบว่าทำไงจะหายคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ แบบอยู่ดีๆก็เป็นตรงรักแร้กับปานนมทั้งที่ปั้มนมปกติ เป็นไตเลยเราใช้วิธีนวดๆคลึงๆแล้วก็กินน้ำอุ่นค่อนไปทางร้อนเรื่อยๆจนหายเองค่ะ ลองดูนะคะ

5y ago

ยินดีค่า☺️