ท่อน้ำนมอุดตัน นมอักเสบ

ท่อน้ำนมอุดตัน มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ แถมยังมีก้อนขาวๆติดที่หัวนมอีกด้วยค่ะ มีวิธีอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทนให้ลูกดูดค่ะ ลูกจะดูดไวท์ดอทออกให้ค่ะ บ้านนี้ท่องไว้ว่า ดูดบ่อยๆค่อยๆชิน 😂

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ลูกดูดก็นั่งร้องไห้ไป ทรมานจริงๆ สู้ๆนะคะ