คุณหมอสั่งยุติการตั้งครรภ จะใ้ห้แอดมิด รพเหน็บยา ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

วันนี้มีเลือดออกกับปวดท้อง เลยกลับไปหาหมออีกรอบ หมอซาวอีกรอบ ยังเป็นท้องลมเหมือนเดิม(12w)หมอแจ้งว่าจะให้แอดมิด รพ. ให้เหน็บยา อยากถามที่มีประสบการณ์ เหน็บยาปวดมากมั้ยคะ ปวดนานมั้ยกว่าเขาจะออกมา. แล้วต้องขูดมดลูกไหมคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดสักพักนึงได้ค่ะ เราเคยเหน็บยาถ้ายังไม่หลุด1-2ชั่วโมงก็น่าจะเหน็บใหม่เรื่อยๆจนกว่าจะหลุดค่ะ พอเหน็บแล้วจะมีอาการเหมือนคนปวดฉี่ปวดอึตลอดเลยค่ะ เราเดินเข้าออกห้องน้ำเป็นว่าเล่นเลยค่ะ